Hỗ trợ báo giá
Đặng Cường - 0963.666.848
cuongdd@baohonambinh.com
Chu Lý - 097.381.66.11
asst@baohonambinh.com
Danh mục sản phẩm
Ad1
Ad2
.

GIỚI THIỆU CHUNG

Được thành lập từ năm 1999, tiền thân là xưởng may gia công hàng may mặc xuất khẩu. Trải qua hơn 1 thập kỷ xây dựng và pháp triển, đến nay Công ty CP NBC ECOM Việt Nam là đơn vị sở hữu 03 thương hiệu: (i) BẢO HỘ NAM BÌNH (Đại diện bán hàng và sản xuất thiết bị BHLĐ tại Hà Nội); (ii) DỆT MAY PHONG LAN (dệt vải, nhuộm vải tại Hòa Hậu, Lý Nhân, Hà Nam) và DỆT MAY NAM PHƯƠNG (May mặc tại KCN Hòa Xá, Nam Định).

Chúng tôi là đơn vị DUY NHẤT trong ngành Bảo hộ lao động tại Việt Nam xây dựng đầy đủ chuỗi Giá trị phục vụ cho ngành Bảo hộ lao động: Dệt vải, may mặc, in ấn, sản xuất, XNK thiết bị BHLD, và thương mại trực tiếp. Chuỗi giá trị này giúp cho chúng tôi cung cấp hàng hóa BHLD với chất lượng cao, giá thành thấp và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

I.  BẢO HỘ NAM BÌNH

Bảo hộ Nam Bình là đơn vị Thương mại, Sản xuất và Xuất nhập khẩu Thiết bị Bảo hộ lao động, thiết bị an toàn:

1.  Sản xuất:

Bảo hộ Nam Bình hợp tác và trực sản xuât tiếp nhiều Thiết bị BHLD, thiết bị An toàn như: Quần áo, trang phục, hàng may mặc; Dây an toàn lao động; Giầy BHLD, Khẩu trang, Mũ, Kính BHLD; Biển bảng, hàng rào, biển giao thông, thiết bị PCCC, đồ cơ khí; Thi công biện pháp an toàn, điện tạm, giàn giáo…

2.  Nhập khẩu & Phân phối

Bảo hộ Nam Bình - Công ty CP NBC ECOM Việt Nam là một trong các đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhập khẩu, giới thiệu và phân phối các sản phẩm Bảo hộ lao động, thiết bị An toàn nước ngoài vào Việt Nam.

Hiện nay, Bảo hộ Nam Bình là đơn vị phân phối độc quyền (Hoặc phân phối Ủy quyền cùng số ít đơn vị) cho hơn 20 thương hiệu BHLD nổi tiếng Thế Giới:

King Power – KPR, Chyoda, Safety Jogger, Honeywell, Sperian, Sseda, COV, SSTOP Kukje, King’s, K2, K3, 3M, Delta Plus, Duppont, Blue Eagle, Proguard, Protector, Proshield, Redcap, Ansell, Marigold.

3. Thương mại & Giới thiệu sản phẩm

Ban đầu Bảo Hộ Nam Bình được mở và đặt trụ sở tại Hà Nội nhằm mục đích giới thiệu và bán sản phẩm cho nhà máy Dệt và May của công ty. Trong quá trình trao đổi hàng hóa với các bạn hàng trong nước và Quốc tế, Bảo hộ Nam Bình đã phát triển thành đơn vị kinh doanh tổng hợp trong lĩnh vực BHLĐ. Bên cạnh nhập khẩu và phân phối các sản phẩm BHLĐ nước ngoài, Bảo hộ Nam Bình cũng là Đại lý phân phối cấp I cho nhiều thương hiệu BHLD trong nước:

Thùy Dương, Hoa San, Hòa Bình, Bảo Bình, Neomask, Hướng Dương, Rando, Nhật Quang, ABC, Hanogi...

Liên lạc: Tel: 043.845.33.55 – Email: baohonambinh@gmail.com – Website: baohonambinh.com

II. DỆT MAY PHONG LAN

- Diện tích: 30,000m2 tại KCN Hòa Hậu, Lý Nhân, Hà Nam

- Chức năng: XNK sợi, vải; Dệt, nhuộm, in vải

- Thông tin liên lạc: Tel: 0988.898.639 (Mr Tiến) – Email: phonglan6262@gmail.com – Website: detmayphonglan.com

- Giới thiệu:

Thành lập ngày 13/7/2004. Dệt may Phong Lan là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Dệt vải tại Việt Nam. Nhà máy trang bị dây truyền hiện đại: Công nghệ Se, Mắc, Hồ, của Nhật Bản, Hàn Quốc. Hơn 200 máy dệt tự động từ dệt thoi, dệt kiếm, dệt khí. Công suất 1,5 triệu mét vải/tháng.

III. DỆT MAY NAM PHƯƠNG

- Diện tích: 20,000m2 tại KCN Hòa Xá, Nam Định

- Chức năng: XNK sợi, vải; May mặc

- Liên lạc: Tel: 0913.825.355 (Mr Bình) – Email: detmaynamphuong@gmail.com – Website: detmaynamphuong.com

- Giới thiệu

Thành lập tháng 3/1999. Tiền thân là xưởng may gia công. Năm 2005 Dệt May Nam Phương trang bị dây truyền 500 máy may và máy phụ trợ hiện đại của Nhật Bản.

Bảo hộ Nam Bình xây dựng chính sách bán buôn tốt nhất cho các Đại lý và khách hàng lớn. 

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Mang đến Sản phẩm đa dạng, chất lượng với giá cả cạnh tranh. Xây dựng mối quan hệ đối tác dựa trên uy tín, danh dự và nguyên tắc hai bên cùng có lợi.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

Đối với xã hội: Lấy lợi ích xã hội làm lợi ích bền vững cho doanh nghiệp; Đóng góp tích cực vào sự an toàn trong lao động cho người Việt.

Tầm nhìn:

Trở thành tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị Bảo Hộ Lao động. Thành lập trung tâm nghiên cứu và ứng dụng về An toàn lao động.

Giá trị cốt lõi:

Chất lượng và uy tín là giá trị cốt lõi quan trọng nhất; con người là giá trị cốt lõi tiên quyết để tạo nên chất lượng và uy tín; và sự đoàn kết được coi là tôn chỉ bắt buộc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP NBC ECOM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 15, ngõ 99/3 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:  043.845.33.55

Fax: 043. 7741.778

Hotline: 0913.825.355 / 0963.666.848 / 0971.26.33.55 / 0962.15.15.17

Email: nambinhsafety@gmail.com / baohonambinh@gmail.com

Website: nambinhsafety.com.vn/ baohonambinh.com / Detmaynamphuong.com / detmayphonglan.com